NAU
eMarket Place
Home
(current)
વેચાણ કરનાર/Seller
(current)
Help
(current)
Important Notices
×
Title
Description
Link
Help
×
Title
Link / Download
Search
Farming Method/ખેતી પધ્ધતિ
ખેતી પધ્ધતિ પસંદ કરો
સેન્દ્રીય (Organic)
બિન સેન્દ્રીય (Inorganic )
ગાય આધારિત (Cow Based)
પ્રાકૃતિક (Natural)
રાજ્ય/State
રાજ્ય પસંદ કરો
GUJARAT
જિલ્લો/District
તાલુકો/Takula
ગામ-શહેર/Village-City
From Date
To Date
પ્રોડક્ટ ટાઈપ/Product Type
પ્રોડક્ટ ટાઈપ પસંદ કરો
Fruit - ફળપાક
વેચાણ અર્થે મુકવામાં આવેલ વસ્તુ નું નામ /Selling Product Name
વેચાણ અર્થે મુકવામાં આવેલ વસ્તુ નું નામ પસંદ કરો
Kesar Mango - કેસર કેરી
Rajapuri Mango - રાજાપુરી કેરી
Dasheri Mango - દશેરી કેરી
Langra Mango - લંગડો કેરી
Totapuri Mango - તોતાપુરી કેરી
Alphonso Mango - હાફૂસ કેરી
Sonpari Mango - સોનપરી કેરી
Ratna Mango - રત્ના કેરી
Amrapalli Mango - અમ્રપાલી કેરી
Neelphanso Mango - નીલ્ફાન્સો કેરી
Kalipatti Sapota - કાલીપત્તી ચીકુ
D X T (F2) Coconut - ડી x ટી (એફ-૨) નારિયેળ
Nileshan Mango - નીલેશાન કેરી
Nileshvari Mango - નીલેશ્વરી કેરી
Jambo Kesar Mango - જમબો કેશર કેરી
Sabja Mango - સબજા કેરી
Chausa Mango - ચૌસા કેરી
Karanjio Mango - કરંજિયો કેરી
Sindhu Mango - સિંધુ કેરી
Van Laxami Mango - વન લક્ષમી કેરી
Vanraj Mango - વનરાજ કેરી
Amrutang Mango - અમૃતાંગ કેરી
Pachhatiyo Mango - પછાતીયો કેરી
Mallika Mango - મલ્લિકા કેરી
Nilam Mango - નીલમ કેરી
Sardar Mango - સરદાર કેરી
Dadamiyo Mango - દાડમિયો કેરી
Fajali Mango - ફજલી કેરી
Sundari Mango - સુંદરી કેરી
Ready Pasand Mango - લેડી પસંદ કેરી
Barmasi Mango - બારમાસી કેરી
Madrasi Alphanso Mango - મદ્રાસી હાફૂસ કેરી
Vashi Badami Mango - વશી બદામી કેરી
Pakistan Hud Mango - પાકિસ્તાની હૂડ કેરી
West Coast Tall Coconut - વેસ્ટ કોસ્ટ ટોલ (દેશી) નાળીયેર
Gandevi Selection (F2) Coconut - ગણદેવી સેલેકશન (એફ-૨) નાળીયેર
Mahuva Selection (F2) Coconut - મહુવા સેલેકશન (એફ-૨) નાળીયેર
Payari Mango - પાયરી કેરી
Advertisements
Sr. No
તારીખ/Date
વેચાણ અર્થે મુકવામાં આવેલ વસ્તુનું નામ/Item Name
એકમ/Unit
કુલ વેચાણનો જથ્થો/Qty
પ્રતિ એકમ કિંમત - Per. Unit Price (₹)
ખેતી પધ્ધતિ/Farming Method
Certification
Other Agency/અન્ય એજન્સી
Action
1
28/05/2021
Nileshvari Mango - નીલેશ્વરી કેરી
મણ - 20KG
5
800
પ્રાકૃતિક (Natural)
2
28/05/2021
Vashi Badami Mango - વશી બદામી કેરી
મણ - 20KG
10
800
પ્રાકૃતિક (Natural)
3
28/05/2021
Dasheri Mango - દશેરી કેરી
મણ - 20KG
10
1000
પ્રાકૃતિક (Natural)
4
28/05/2021
Totapuri Mango - તોતાપુરી કેરી
મણ - 20KG
5
700
પ્રાકૃતિક (Natural)
5
28/05/2021
Kesar Mango - કેસર કેરી
મણ - 20KG
3
1100
પ્રાકૃતિક (Natural)
6
28/05/2021
Dasheri Mango - દશેરી કેરી
મણ - 20KG
1
700
પ્રાકૃતિક (Natural)
7
19/01/2022
Kesar Mango - કેસર કેરી
મણ - 20KG
1
800
પ્રાકૃતિક (Natural)
8
19/01/2022
Sardar Mango - સરદાર કેરી
મણ - 20KG
1
1000
પ્રાકૃતિક (Natural)
9
19/01/2022
Kalipatti Sapota - કાલીપત્તી ચીકુ
મણ - 20KG
1
200
પ્રાકૃતિક (Natural)
Our Sponsors
© 2021 NAU , Navsari Agricutural University. All rights reserved. Design by
IT Cell, NAU
Unique Visit Counter: 103584